Chọn bộ giàn phơi thông minh tốt đón tết 2017

25/01/2017210

Trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi thông minh đa đạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như rất nhiều thương hiệu. Thật khó để người dùng bình thường có thể lựa chọn được bộ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo tốt và phù hợp với nhu cầu của mình.


Bài viết này sẽ giúp  các bạn lựa chọn được bộ giàn phơi thông minh tốt nhất đón tết 2017 phù hợp với nhu cầu của gia đình của mình.

1. Lựa chọn giàn phơi thông minh hãng nào?

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp như Ba Sao, CMA, Duy Lợi, Hòa phát... được sản xuất trong nước hay nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore... Ba Sao, CMA thì từ 2012 nhiều người dùng nhưng từ năm 2012 trở lại đây thì mọi người hay chọn nhà cung cấp Hòa Phát. Nói chung việc lựa chọn nhà cung cấp nào không quá quan trọng, cái quan trọng là lựa chọn giá cả thấy phù hợp và chăm sóc khách hàng nhiệt tình là được. Nhưng lưu ý không nên lựa chọn giàn phơi thông minh dưới 1,2 triệu vì các bạn cũng biết tiền nào của đấy.

2. Chi tiết kỹ thuật của bộ giàn phơi tốt

Để có được bộ dàn phơi thông minh tốt thì bạn cần chú ý đến 3 vấn đề đó là

- Bộ tời: Bộ tời là chi tiết quan trọng nhất của bộ giàn phơi thông minh. Là cái hay sử dụng và tiếp xúc nhất. Bộ tời dù được thiết kế với kiểu dáng như nhau nhưng cách thiết kế khác nhau, nếu hộp quay  chỉ được dập vỏ nhôm thì bên trong sẽ rỗng ruột và nhẹ dẫn đến sức tải kém hơn ngược lại hộp nhôm được đúc nguyên khối thì sức tải sẽ lớn hơn nhiều

- Thanh phơi: Thanh phơi của giàn phơi thông minh - giàn phơi quần áo cũng rất quan trọng. Bởi vì nếu chọn loại thanh phơi không tốt sẽ dễ bị cong vênh, võng lệnh. Thanh phơi thường được làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm đúc. Các bạn nên chọn thanh nhôm làm bằng hợp kim nhôm sẽ chịu lực tốt hơn và thiết kế của giàn phơi thông minh cũng đẹp hơn. Lên chọn loại giàn phơi có tải trọng lơn hơn 60kg để có thể phơi được cả ruột chăn nhé. Chính vì điều này nên mình khuyên là không nên mua giàn phơi thông minh dưới 1,2 triệu

- Buli, dây cáp: Dây cáp thường làm bằng sắt hoặc inox. Nên chọn cáp bằng inox nguyên chất, dây cáp lớn 1.5 - 3mm.

Chọn bộ giàn phơi thông minh tốt đón tết 2017 Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 Người đánh giá bnh chọn

0 Người đánh giáCopyright © 2015 Công ty TNHH Thương Mại & Nội Thất Hòa Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ