Giàn phơi xếp ngang tiết kiệm không gian nhỏ hẹp

15/06/20152221

Với những bạn sở hữu ngôi nhà có không gian nhỏ hẹp, rất khó khăn trong việc bố trí giàn phơi đồ ở đâu cho hợp lý có thể đón nắng và không chiếm không gian rộng. Đến với giàn phơi thông minh xếp ngang gắn tường Hòa Phát, sẽ xử lý tốt các vấn đề của bạn một cách hài lòng nhất.

 

Giàn phơi gắn tường tiện dụng trong nhà có không gian nhỏ hẹp

Với những cơ cấu bằng thanh inox chắc chắn, bền bỉ được gắn vào tường để đỡ thanh phơi đồ, khi nào bạn cần sử dụng chỉ cần kéo ra hoặc đẩy ra xa, khi không cần sử dụng đến nữa thì chỉ cần đẩy thu gọn lại


Không chiếm diện tích rộng và có thể phơi bao nhiêu đồ tùy ý thì giàn phơi đồ thông minh gắn tường rất phù hợp với những bạn sở hữu ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp.

 

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm giàn phơi gắn tường, hãy liên lạc ngay với chúng tôi giàn phơi Hòa Phát sẽ cung cấp mọi thông tin và tư vấn tận tình nhất, cảm ơn quý khách đã quan tâm và tin dùng dịch vụ giàn phơi của chúng tôi.

Giàn phơi xếp ngang tiết kiệm không gian nhỏ hẹp Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 Người đánh giá b�nh chọn

0 Người đánh giá

Tags: Giàn phơi, Giàn phơi nhập khẩu, Giàn phơi quần áo, Giá phơi quần áo, Giá phơi quần áo inox, Dây phơi quần áo thông minh, Dây phơi đồ, Dan phoi, Dan phoi do thong minh, Gian phoi do, Gia phoi doSản phẩm bán chạy
Copyright © 2015 Công ty TNHH Thương Mại & Nội Thất Hòa Phát. All Rights Reserved.