Làm sao để chọn được loại lưới an toàn ban công tốt nhất?

18/07/20151416

Cùng với tốc độ phát triển không ngừng của ngành kinh tế thì các khu chung cư cao tầng cũng mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhà ở của đông đảo người dân. Tuy nhiên, vấn đề đảm bảo an toàn khi sống trong những khu nhà cao tầng là một vấn đề nan giải, có rất nhiều mối nguy hiểm luôn rình rập, nhất là ở khu vực ban công. Chính vì vậy mà lưới an toàn ban công đã được ra đời như một giải pháp hoàn hảo để tránh những tai nạn không đáng có cho những khu nhà cao tầng. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được loại lưới an toàn ban công tốt nhất, phù hợp nhất giữa muôn vàn các loại lưới an toàn ban công tràn lan trên thị trường đây? Câu trả lời sẽ được chúng tôi đưa ra trong nội dung dưới đây, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.


Trên thị trường hiện nay cùng với nhu cầu sử dụng tăng cao thì cũng có rất nhiều những nhà cung cấp lưới an toàn ban công khác nhau, với những tư vấn cực ngọt, khách hàng sẽ trở nên lúng túng, không biết lựa chọn loại lưới an toàn ban công nào để phù hợp với túi tiền và nhất là hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.


Lưới an toàn ban công là sản phẩm được cấu tạo từ những sợi cáp, vì vậy việc kiểm tra chất liệu sợi dây cáp là một điều hết sức quan trọng. Bởi vì lưới an toàn ban công được đặt ngoài không khí, chính vì vậy với những sợi cáp bằng inox bọc nhựa chuyên dụng sẽ ngăn việc gỉ sét, nếu sử dụng chất liệu khác để làm sợi cáp thì sẽ khiến cho lưới an toàn ban công nhanh chóng bị gỉ sét gây mất mỹ quan. Để kiểm tra xem sợi cáp có bằng inox hay không bạn có thể làm một thí nghiệm nho nhỏ, hãy sử dụng một thanh nam châm kiểm tra xem nó có hút không. Nếu nam châm không hút thì lõi bên trong được làm từ inox.

Ngoài ra, bên trong những sợi dây cáp của lưới an toàn ban công còn có lõi dây diện để lắp bộ báo động, bộ cảm biến sẽ phát tín hiệu báo động khi dây bị cắt, chống xâm nhập từ ngoài vào.


Một bộ phận cũng không kém phần quan trọng cấu tạo nên lưới an toàn ban công đó là thanh định vị gắn lưới phải là hợp kim nhôm tốt khi cầm trên tay cứng và chắc, bạn có thể cảm nhận bằng trực giác của mình. Đồng thời thanh định vị này phải được phun sơn tĩnh điện để tránh trường hợp rò rỉ điện gây nguy hiểm đến gia đình bạn.

Và điều cuối cùng bạn cần quan tâm đó là hãy xem xet thật kỹ chính sách của nhà cung cấp lưới an toàn ban công về bảo hành, giá cả, …Và bận cũng nên thảm khảo ý kiến của nhân viên bán hàng để có thể lựa chọn được loại lưới an toàn ban công tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.

Hi vọng với những lời khuyên của chúng tôi trên đây, sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn được bộ lưới an toàn ban công tốt nhất cho gia đình mình.

Làm sao để chọn được loại lưới an toàn ban công tốt nhất? Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 Người đánh giá b�nh chọn

0 Người đánh giá

Tags: Giàn phơi, Lưới an toàn cho ban công, Lưới an toàn, Lắp đặt lưới an toànSản phẩm bán chạy
Copyright © 2015 Công ty TNHH Thương Mại & Nội Thất Hòa Phát. All Rights Reserved.