Lợi ích tuyệt vời của giàn phơi xếp ngang đem lại

16/07/2018211

Căn nhà với diện tích nhỏ hẹp như nhà trọ, căn hộ chung cư và đặc biệt là tại các thành phố lớn, bạn khó có được một diện tích phơi quần áo đầy đủ và thoáng mát. Tuy nhiên với giàn phơi đồ gắn tường bạn sẽ luôn tiết kiệm được không gian trong căn nhà của mình.

Với giàn phơi xếp ngang bạn vẫn có thể có được không gian phơi quần áo đủ để phơi một lượng quần áo tương đối nhiều. Thay vì những dây phơi theo cách thông thường hay móc treo quần áo, giờ đây với giàn phơi đồ gắn tường bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng không gian đáng kể và giúp quần áo đón ánh nắng được tốt hơn.

Ngoài ra giàn phơi đồ gắn tường cao cấp được cấu tạo gọn nhẹ chất liệu không gỉ đảm bảo bền đẹp với thời tiết. Ngoài ra với chất liệu inox hay hợp kim nhôm, giàn phơi gắn tường duy lợi có nhiều mẫu mã đẹp đảm bảo đẹp và bền hơn các loại giá phơi quần áo giá rẻ khác trên thị trường.

Công nghệ ngày càng được cải tiến và được tích hợp nhiều tính năng, được cải tiến phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, vì vậy nó còn được gọi với cái tên là giàn phơi xếp gọn hay giàn phơi gắn tường....


Giàn phơi xếp ngang vận động nhẹ nhàng nhờ hệ thống cơ học chuyển động kép với thiết kế thông minh làm cho sức nâng của giàn phơi vượt trội hơn so với trước đây và các loại giá phơi quần áo giá rẻ khác. Hơn nữa giàn phơi xếp ngang còn có giá thành hợp lý.

Lợi ích tuyệt vời của giàn phơi xếp ngang đem lại Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 3 Người đánh giá b�nh chọn

3 Người đánh giá


Sản phẩm bán chạy
Copyright © 2015 Công ty TNHH Thương Mại & Nội Thất Hòa Phát. All Rights Reserved.