Mẹo nhỏ giúp sử dụng giàn phơi luôn bền đẹp

21/06/20151372

Khi chúng ta sử dụng giàn phơi thì nhiệm vụ đơn giản như làm khô quần áo quá dễ phải không các bạn? Không làm ảnh hưởng đến chất lượng của những bộ quần áo và làm cho nó tốt hơn , nhưng không phải ai cũng nhận thức của tất cả các cách khác nhau.  Cho quần áo bền và sạch đẹp và chia sẻ nhỏ sau đây để bạn có một số cách để hiện thực hóa điều đó.

 

Bạn nên sử dụng giàn phơi thông minh cho nhà bạn khi có một số lượng lớn không gian thừa như sân vườn hoặc sân thượng, quần áo mang tất cả ra ngoài trời là lời khuyên tốt nhất nên làm là để khô sáng bóng và thơm tho một cách nhanh chóng . Hạn chế phơi quần áo màu sắc trong một thời gian dài trong ánh mặt trời.


Giàn phơi thông minh đáp ứng nhu cầu của bạn

Quần áo có màu sắc như xanh , đỏ, vàng ... Tuyệt đối không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp trong vài giờ , vì nó sẽ nhanh chóng mất màu quần áo và hơn nữa . Khả năng chịu được nhiệt độ cao trên chất liệu thun , chẳng hạn như vải thun , lụa, len , nylon , satin và polyester.

Nguồn ánh sáng mặt trời sẽ hạn chế phơi trên ban công, và lưu lượng không khí trong nhà. Giàn phơi quần áo kiểu hàn quốc hiện tượng đề cập đến mùi của quần áo treo bên cạnh nhà bếp, cũng như trong phòng tắm, vào ngày đông thì quần áo sẽ lâu khô vì diện tích nhỏ lại có độ ẩm cao đây không phải là lựa chọn thích hợp nếu gặp phải. Điều thích hợp nhất một máy sấy trong trường hợp này.

 

sử dụng giàn phơi ngoài trời chuyên dụng hay để hạn chế sự gỉ sét trong quá trình sử dụng một dây kẽm dài có độ dày vừa phải chúng ta nên dùng để phơi. Khô quần áo nhanh hơn và mịn trong quá trình sấy , tốt nhất là mặc quần áo treo trên móc hoặc trên dây và trực tiếp với kẹp giàn phơi gắn tường

 

Lật mặt trái ra ngoài không khí. Không nên phơi quần áo gần sát nhau. Phơi cách xa nhau quần áo ướt nhiều hay ít phải. Có thể làm giảm độ bền của vải vì đề gần lò sưởi cần nên tránh.

 

Chúng ta cần dùng thêm nước xả vải để quần áo thơm lâu hơn. Vào mùa lạnh khi thời tiết chuyển mùa, để giúp quần áo nhanh khô bạn cần thêm vào nước xả cuối một chút muối. Vào ban đêm hạn chế việc phơi quần áo, làm cho dễ phai màu, giảm độ bền và ẩm mốc  vì dễ gây động sương nhiệt độ ban đêm thường thấp  quần áo

 

Đọc các lưu ý trên cổ áo  các hướng dẫn sản phẩm. Khu vực có 1,2 hoặc 3 dấu chấm Khi bạn nhìn thấy một biểu tượng hình tròn , được làm khô bằng máy có ý nghĩa là có thể, phụ thuộc vào số chấm nhiều hay ít mà mức nhiệt lượng cao hay thấp là. Chỉ được phơi ngoài trời khi có hai dấu gạch chéo với ý nghĩa còn nếu có hình tròn bên trong hình vuông . Giúp các bạn có cách phơi đồ hợp lý với những thông tin nhỏ này.

Mẹo nhỏ giúp sử dụng giàn phơi luôn bền đẹp Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 Người đánh giá b�nh chọn

0 Người đánh giá

Tags: Giàn phơi, Giàn phơi nhập khẩu, Giàn phơi quần áo, Giá phơi quần áo, Dây phơi thông minh, Giay phoi thong minhSản phẩm bán chạy
Copyright © 2015 Công ty TNHH Thương Mại & Nội Thất Hòa Phát. All Rights Reserved.